Thoả sức sáng tạo với bộ đồ chơi Nam châm bi

Với công nghệ hiện đại ngày nay trẻ em rất dễ bị sa đà vào những trò chơi công nghệ về lâu dài sẽ làm giảm khả năng tư duy sáng tạo của trẻ vì vậy giải pháp nào giúp cho trẻ loại bỏ được thói quen dùng internet và chơi những trò chơi công nghệ. Bài viết ngày Vuanamcham.vn sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh bộ đồ chơi nam châm bi giúp cho trẻ thỏa sức sáng tạo loại bỏ thói quen sử dụng internet quá đà cùng tìm hiểu ngay sản phẩm đồ chơi nam châm bi có gì hấp dẫn nhé.

 

Nam châm xếp hình ma thuật sáng tạo cho trẻ phát triển tư duy

Thị trường đồ chơi cho trẻ em hiện nay rất đa dạng phong phú, nhờ đó các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn các đồ chơi phù hợp với độ tuổi của con em mình một cách thuận tiện. Trong đó, đồ chơi nam châm xếp hình đang là một sản phẩm nhận được sự yêu thích của rất nhiều em nhỏ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về sản phẩm nam châm xếp hình cho trẻ. Đồ chơi nam châm xếp hình cũng là một trong những sản phẩm đồ chơi sáng tạo giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo tạo thành nhiều hình khác nhau,giúp giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giây phút học tập căng thẳng.

 

Tính năng nổi bật của bộ nam châm xếp hình vui nhộn

Bộ nam châm xếp hình có nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau. Do đó các bậc phụ huynh có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm cho con em mình.

Bộ sản phẩm này được làm từ nam châm Neodymium  với chất liệu an toàn do đó không gây hại đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Thêm nữa, nam châm xếp hình chống rỉ nên sử dụng được trong thời gian dài hạn.

Đây là một trong những sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên sức hút của các bộ xếp hình nam chân này đối với trẻ nhỏ đều được phản hồi lại rất tốt.

Ngoài ra, các bộ xếp hình nam chân đều có hộp đựng xinh xắn và ngăn nắp, nhỏ gọn, tiện lợi và vô cùng độc đáo.

Đồ chơi nam châm bi

Đồ chơi nam châm bi

 

Ý nghĩa của món quà đồ chơi nam châm xếp hình

Các bậc phụ huynh có thể dành tặng cho con trẻ bộ đồ chơi nam châm xếp hình này trong các dịp lễ thiếu nhi, quà sinh nhật hay phần thưởng vì bé lam được nhiều việc tốt.
Khi cho trẻ chơi bộ nam châm xếp hình giúp trẻ sáng tạo và phát triển tư duy vượt trội. Bé có thể vừa học vừa chơi mà không hề nhàm chán.
Sản phẩm này có thể sử dụng cho hầu hết tất cả trẻ em, giúp bé phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy trừu tượng của mình.
đồ chơi xếp hình nam châm sáng tọa cho trẻ

 

Lưu ý khi mua bộ sản phẩm nam châm xếp hình

 

Lựa chọn cửa hàng uy tín, đảm bảo về giá cả và chất lượng. Hiện nay có rất nhiều người nhầm lần bộ sản phẩm xếp hình với nhiều mặt hàng khác. Thêm nữa, nhiều cơ sở sản xuất chất lượng kém làm hàng giả cung cấp cho khách hàng.

Thứ hai, khi mua, khách hàng lưu ý cần tham khảo kĩ về giá cả. Hàng kém chất lượng thường có giá thành thấp nhưng chúng tôi khuyên khách hàng không nên ham rẻ mà mua phải những sản phẩm không tốt cho con em mình

 

Đồ chơi nam châm xếp hình sáng tạo bao gồm 36 thanh và 27 viên bi được xếp gắn lại với nhau một cách sáng tạo đẹp mắt theo phong cách độc lạ,sáng tạo của từng bạn trẻ. Sản phẩm vừa là đồ chơi cho người lớn giúp thư giãn xả stress cũng như là đồ chơi trí tuệ cho trẻ em.

>> Xem thêm: 

+ Những ứng dụng tuyệt vời của nam châm đất hiếm :https://vuanamcham.vn/ung-dung-nam-cham-dat-hiem

+ Nam châm Alnico là gì vì sao chúng lại thông dụng trong trường học: https://vuanamcham.vn/nam-cham-alnico-la-gi

+ Đặc điểm tính chất và ứng dụng của nam châm đất hiếm

 

Bình luận